Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

https://dienbien.edu.vn


Trường Mầm non Hoa Ban thành phố Điện Biên Phủ tổ chức uống Vitamin A đợt 1 năm 2020 trên địa bàn phường Mường Thanh

​Thực hiện kế hoạch số 67/KH-TYT ngày 26/11/2020 của Trạm y tế phường Mường Thanh về việc triển khai chiến dịch bổ sung Vitamin A liều cao đợt 1 năm 2020 trên địa bàn phường Mường Thanh; Kế hoạch số 135/KH-MNHB ngày 15/9/2020 của trường Mầm non Hoa Ban. Ngày 02/12/2020 trường Mầm non Hoa Ban đã phối hợp với Trạm y tế phường Mường Thanh tổ chức uống Vitamin A cho trẻ từ 6 - 60 tháng tuổi​
Thực hiện kế hoạch số 67/KH-TYT ngày 26/11/2020 của Trạm y tế phường Mường Thanh về việc triển khai chiến dịch bổ sung Vitamin A liều cao đợt 1 năm 2020 trên địa bàn phường Mường Thanh; Kế hoạch số 135/KH-MNHB ngày 15/9/2020 của trường Mầm non Hoa Ban. Ngày 02/12/2020 trường Mầm non Hoa Ban đã phối hợp với Trạm y tế phường Mường Thanh tổ chức uống Vitamin A cho trẻ từ 6 - 60 tháng tuổi. Tham gia cho trẻ uống Vitamin A có các đồng chí Y sỹ đại diện trạm y tế phường Mường Thanh cùng sự hỗ trợ của các đồng chí ban giám hiệu, giáo viên các lớp và toàn trường có 99 trẻ được uống bổ sung trong đợt này.
Ngay từ khi nhận được Kế hoạch của Trạm y tế nhà trường đã tăng cường công tác tuyên truyền rộng rãi tới tất cả các bậc phụ huynh trong nhà trường với nhiều hình thức như đăng bài truyền thông lợi ích của uống bổ sung Vitamin A và thông báo thời gian, địa điểm cụ thể trên bảng thông tin của nhà trường, vận động phụ huynh cho trẻ đi học đầy đủ.
Cho trẻ uống bổ sung Vitamin A là một việc làm hết sức cần thiết không chỉ giúp cho mắt luôn khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch, cải thiện tình trạng dinh dưỡng mà còn tránh được tình trạng kém ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng của trẻ.
Bên cạnh việc cho trẻ uống bổ sung Vitamin A để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, nhà trường tiếp tục làm tốt công tác phối kết hợp với trạm y tế phường Mường Thanh trong việc khám sức khỏe định kì hàng năm cho trẻ. Đây cũng là một trong những tiêu chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của nhà trường./.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trườngBạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây