Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

CĐN – Các đơn vị tích cực tập luyện tham gia giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Đây là giải bóng chuyền truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm động viên, khuyến khích phong trào và tinh thần tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện đức tính kiên trì, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhằm góp phần thành công Đại hội TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ VI, giải Cầu lông cán bộ Lãnh đạo chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017.
anh 1

Với sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo, Công đoàn các cấp; các đội đã chủ động xây dựng kế hoạch tập luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, thái độ nghiêm túc, tích cực trao đổi, hăng hái tham gia giải từ ngày 10/9/2017 đến ngày 13/9/2017 tại trường THPT Phan Đình Giót, THPT Lương Thế Vinh.

anh 2
anh 3

Với tinh thần quyết tâm của các Đội, hy vọng rằng sẽ đạt kết quả cao trong Đại hội thể dục thể thao này và là động lực thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất trong nhà trường, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"./.

Tác giả: Bùi Thị Thúy

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ