Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

GDMN - Trường Mầm non Mường Báng số 1 huyện Tủa Chùa kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2018) và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Dienbien.edu.vn - Hòa chung không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2018 tại trường Mầm non Mường Báng số 1, huyện Tủa Chùa đã diễn ra chương trình Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Đến dự chương trình kỷ niệm có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại biểu đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại biểu lãnh đạo Phòng GD&ĐT và cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT huyện; đại biểu lãnh đạo xã Mường Báng; đại diện Ban Giám hiệu các đơn vị trường học đóng trên địa bàn huyện; các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn, bản thuộc xã Mường Báng cùng đông đủ các thầy cô trong Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên, đại diện Hội cha mẹ học sinh và các cháu học sinh toàn trường.
1 7
Chương trình văn nghệ chào mừng của các cháu học sinh nhà trường
Tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Huân - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, báo cáo quá trình duy trì trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và thay mặt nhà trường, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp đã động viên, quan tâm, giúp đỡ nhà trường trong những năm qua.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi kỷ niệm, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ niềm vui mừng và thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện trân trọng gửi đến các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí đã ghi nhận những nỗ lực vượt khó đi lên của cô và trò nhà trường và chỉ đạo nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, từng bước khẳng định vị thế của trường đạt chuẩn quốc gia.
2 5
Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu và trao bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho nhà trường
Để tôn vinh các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, trong chương trình kỷ niệm, Ban tổ chức đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tặng giấy khen cho tập thể nhà trường và 06 cá nhân.
Chương trình kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng công nhận Trường Mầm non Mường Báng số 1 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 đã thành công tốt đẹp. Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu xây dựng và giữ vững danh hiệu cao quý mà UBND tỉnh Điện Biên trao tặng, xứng đáng với lòng tin và mong đợi của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các bậc cha mẹ học sinh./.