Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

GDTrH. Đoàn vận động viên Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đoạt giải Nhất toàn Đoàn tại giải cầu lông Công nhân viên chức và Lao động tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2018.

Từ ngày 14/7 đến 18/7/2017 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tổ chức giải Cầu lông công nhân viên chức và lao động tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2018

Thực hiện Quyết định số 2815/QĐ-SGDĐT, ngày 09/7/2017 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Đoàn, cử 13 vận động viên tham gia thi đấu 11 nội dung, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp, đơn nam, đơn nữ ở các nhóm tuổi, với nỗ lực thi đấu quyết tâm giành thành tích cao nhất, Đoàn vận động viên ngành Giáo dục và Đào tạo đoạt thành tích xuất sắc gồm: 01 giải Nhất đôi nam nữ phối hợp (nhóm tuổi 41-45) của cặp đôi vận động viên Đặng Ngọc Bình - GV trường THPT Phan Đình Giót và Nguyễn Thị Nhung - Hiệu phó trường mầm non Hoa Hồng, TP Điện Biên Phủ; 04 giải Nhì gồm: Cao Mai Hoa - Phó Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT và Nguyễn Bích Nga Phó hiệu trưởng trường PTDTNT tỉnh (đôi nữ nhóm tuổi 51 trở lên); Hoàng Minh Phương - GV trường PTDTNT tỉnh và Đặng Ngọc Bình - GV trường THPT Phan Đình Giót (đôi nam nhóm tuổi 46-50); Đỗ Trọng Vũ và Nguyễn Thị Minh Châu - GV trường THPT Thanh Nưa (đôi nam nữ nhóm tuổi 31-40); Hoàng Thu Thủy - GV trường PTDTNT tỉnh đoạt giải Nhì đơn nữ. 03 giải Ba gồm: Trần Thanh Hải - TTGDTX tỉnh và Trương Xuân Hà - GV trường THPT TP Điện Biên Phủ (đôi nam nhóm tuổi 51 trở lên); Đỗ Trọng Vũ - GV trường THPT Thanh Nưa và Nguyễn Trần Hiệp - GV trường THCS Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ (đôi nam nhóm tuổi 31-40); Nguyễn Trần Hiệp - GV trường THCS Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ đoạt giải Ba nội dung đơn nam. Kết quả chung cuộc Đoàn VĐV Ngành GD&ĐT đoạt giải Nhất toàn Đoàn khối các Sở, Ngành năm 2018.
 Một số hình ảnh trong Giải:

Ban tổ chức trao giải cho các đôi nam nữ nhóm tuổi 46-50

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đoạt giải nội dung đơn nữ

h3 Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đoạt giải đôi nữ nhóm tuổi 51 trở lên

h4  Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đoạt giải nội dung đơn nam

h5  Ban tổ chức trao cờ và tiền thưởng cho 02 đơn vị đoạt giải nhất toàn đoàn: Sở GD&ĐT và TP Điện Biên Phủ

h6   Đoàn vận động viên ngành GD&ĐT tham dự giải năm 2018

Tác giả: Nguyễn Khắc Hải - Phó trưởng phòng GDTrH