Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

HKH- Công ty bảo hiểm quân đội MIC Tây Bắc trao tặng 20.000 quyển vở cho học sinh

1
Đồng chí Hoàng Xuân Tuấn (bên phải), Trưởng phòng kinh doanh Công ty Bảo hiểm MIC tại Điện Biên trao vở cho các trường học huyện Tủa Chùa.

Dienbien.edu.vn - Từ đầu tháng 9 năm 2017 đến nay, MIC Điện Biên (thuộc Công ty Bảo hiểm MIC Tây Bắc) đã trao tặng cho học sinh tỉnh Điện Biên 20.000 quyển vở viết trị giá 100 triệu đồng. Số vở viết trên đã được chuyển đến 22 đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh để trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên các em học sinh vượt khó, chăm ngoan học tập ngay từ những ngày đầu năm học 2017-2018. Được biết vừa qua MIC Điện Biên đã thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện có hiệu quả và đặc biệt là tuyên truyền, vận động, kết nối với các đơn vị, nhà hảo tâm ngoài tỉnh thực hiện chương trình quyên góp, ủng hộ cho học sinh Điện Biên tại địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn về: quần áo, chăn màn, đồ dùng học tập, học bổng...với trị giá hàng chục triệu đồng./.

Tác giả: Trần Ngọc Hùng