Bộ Công an trao tặng 70 bộ máy tính cho trường học ở Điện Biên

Thứ ba - 07/05/2024 05:17
Dienbien.edu.vn - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác Bộ Công an trao tặng 70 bộ máy tính cho trường học ở Điện Biên.
Ảnh: Bộ trưởng Tô Lâm trao tặng 70 bộ máy tính cho thầy Nguyễn Văn Đoạt - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT Điện Biên cùng đại diện lãnh đạo, học sinh 2 nhà trường
Chiều 6/5, Đoàn công tác của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an do Bộ trưởng Tô Lâm làm trưởng đoàn đã trao tặng 70 bộ máy tính cho Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên, mỗi trường được trao tặng 35 bộ máy tính.
Ảnh: Bộ trưởng Tô Lâm, lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Điện Biên chụp ảnh lưu niệm với thầy trò 2 trường học được nhận máy tính.
NGƯT Bùi Thị Anh, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Quý Đôn, đại diện cho thầy cô giáo và học sinh hai nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn khi được đón nhận tình cảm, sự quan tâm cũng như món quà ý nghĩa của Bộ Công an và Đại tướng Tô Lâm trao tặng.
Ảnh: NGƯT Bùi Thị Anh, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn phát biểu cám ơn
Món quà do Bộ Công an và Đại tướng Tô Lâm trao tặng có ý nghĩa tinh thần to lớn, động viên thầy và trò nhà trường nỗ lực cố gắng hơn nữa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thi đua dạy tốt, học tốt; đồng thời bổ sung hệ thống máy tính phục vụ giảng dạy và học tập tại hai trường chuyên biệt, góp phần giáo dục, đào tạo học sinh phát triển toàn diện trong thời kỳ chuyển đổi số và hội nhập.

Tác giả: quản trị, Trần Văn Cường