CĐ- Chi bộ trường THPT Búng Lao tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Đảng, nhiệm kỳ 2015-2020.

Thứ hai - 11/05/2015 03:10
Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII, được sự nhất trí của Huyện ủy huyện Mường Ảng, ngày 08/5/2015 Chi bộ trường THPT Búng Lao tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thanh Tuấn – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và sự có mặt đông đủ của 16 đảng viên trong Chi bộ tham dự Đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều khiển Đại hội

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết, kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2020. Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Niềm vui của các Đảng viên trẻ  khi lần đầu tiên được dự Đại Hội Chi bộ Đảng

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Thanh Tuấn – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời yêu cầu Chi bộ cần thực hiện tốt thực hiện tốt một số nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là công tác phát triển đảng. Đồng thời đồng chí Trần Thanh Tuấn đã giao nhiệm vu cho Chi bộ Đảng nhà trường phải thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thay mặt cho Chi bộ Đảng, đồng chí Đào Xuân Mạnh - Bí thư Chi bộ đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Trần Thanh Tuấn - Ủy viên BTV  huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Đào Xuân Mạnh tiếp tục được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Tống Văn Đỗ được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ, đây là các đảng viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị của Đảng trong thời kỳ mới.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên. Đại hội chi bộ trường THPT Búng Lao đã kết thúc và thành công rực rỡ, 100% đảng viên trong Chi bộ biểu quyết thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Vũ Trường Giang – Giáo viên trường THPT Búng Lao