CĐN - Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn học kỳ I, năm học 2017 – 2018

Thứ hai - 29/01/2018 01:48
Ngày 26/01/2018 tại Hội trường Công ty Cổ phần Sách thiết bị - trường học, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 - 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục; các đ/c UVBCH Công đoàn ngành Giáo dục; Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc.
Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương - Chủ tịch CĐN khai mạc hội nghị

Hội nghị đã kiểm điểm, đánh giá kết quả trong học kỳ I; làm rõ những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và giải pháp khắc phục; thảo luận và thống nhất nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2017 - 2018. Tại Hội nghị được nghe 03 ý kiến tham luận của các đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn.

Toàn quang cảnh hội nghị

Tổng kết Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục đã nhấn mạnh thêm một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2017-2018 đó là: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; quán triệt, triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII. Tích cực tham mưu, phối hợp đề xuất, quan tâm chăm lo đời sống, tăng phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, Triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XI. Tiếp tục triển khai các giải pháp tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động đồng thời tiếp tục đổi mới hoạt động công đoàn. Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác nữ công và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục./.

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ