Công đoàn cơ sở trường PT DTNT THPT Tuần Giáo tổ chức trung thu cho các con của viên chức, người lao động năm 2023

Thứ năm - 28/09/2023 22:46
Dienbien.edu.vn - Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục Điện Biên. Được sự cho phép của Chi bộ và sự ủng hộ của các tổ chức đoàn thể, các cá nhân trong nhà trường, tối ngày 28 tháng 9 năm 2023 (tức tối ngày 14 tháng 8 âm lịch), Công đoàn cơ sở trường PTDTNT THPT Tuần Giáo đã tổ chức "Vui tết Trung thu 2023" cho các con của viên chức và người lao động của đơn vị.
Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Cao Văn Bằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng cùng các toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.
Đại diện BGH và BCHCĐ nhà trường trao quà cho các con của viên chức, người lao động đạt thành tích trong năm học 2022-2023.
Tại đêm hội BCHCĐ nhà trường đã trao 58 xuất quà Trung thu và 27 xuất quà thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2022-2023 với tổng số tiền là: 9.200.000 đồng, đặc biêt trong đêm hội các con được giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi và thưởng thức chương trình múa Lân truyền thống, Tôn Ngộ Không biểu diễn phép thuật vui nhộn, đây cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng giao lưu, vui chơi trong dịp Tết Trung thu.

Một số hình ảnh trong đêm "Vui tết Trung thu 2023"

Qua chương trình "Vui tết trung thu 2023", các cháu được tham gia các hoạt động văn hóa lành mạnh, bổ ích, nhằm giáo dục các cháu biết giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, gắn kết tình bạn, tạo không khí để bước vào năm học mới, góp phần động viên các cháu thi đua học tập tốt, rèn luyện, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội. Đây là hoạt động được duy trì hàng năm của nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ, và công tác chăm lo của Công đoàn đối với các con của  viên chức, người lao động tại đơn vị nhằm động viên tinh thần cho viên chức, người lao động yên tâm công tác, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: quản trị, Phạm Ngọc Cảnh