GDTX&CN - Học bổng Chính phủ Australia - cơ hội đào tạo sau đại học cho ứng viên các tỉnh miền núi, năm 2014

Thứ hai - 03/03/2014 19:23
Thực hiện nội dung quảng bá Chương trình Học bổng Chính phủ Australia tại tỉnh Điện Biên năm 2014, sáng ngày 28/2/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Chương trình học bổng Chính phủ Australia giới thiệu các thông tin về Học bổng Chính phủ Australia tại Điện Biên.
Hội thảo đã quy tụ trên 60 đại biểu tham gia gồm cán bộ, giảng viên, giáo viên thuộc các đơn vị: Giáo dục và Đào tạo, Nông nghiệp và PTNT, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động - Thương binh và Xã hội, Nội vụ; Ngoại vụ; Y tế, Tài nguyên và Môi trường; Khoa học và Công nghệ; đại diện lãnh đạo, giảng viên các trường cao đẳng Sư phạm; Kinh tế - Kĩ thuật; Y tế; giáo viên các trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT thành phố Điện Biên Phủ, Phan Đình Giót; PT DTNT tỉnh; Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.

Học bổng này cấp cho các ngành học trong những lĩnh vực ưu tiên của Chương trình Hợp tác Phát triển Việt Nam – Australia và chương trình phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam, bao gồm: Nông nghiệp, phát triển nông thôn, Phát triển cộng đồng, xây dựng, Kinh tế, Giáo dục, Y tế công cộng, môi trường, phát triển nguồn nhân lực

Bà Vũ Thị Thanh Hoa, Phó Giám đốc Chương trình học bổng Chính phủ Australia

Với mục đích nâng cao năng lực lãnh đạo và nghiệp vụ để phát triển Việt Nam, Học bổng Phát triển Australia năm 2014 với 175 suất học bổng toàn phần sau đại học. Đây là cơ hội thuận lợi để các ứng viên trong tỉnh được tiếp cận, tìm hiểu các thông tin về chương trình, tham gia học tập nâng cao trình độ đào tạo, góp phần vào công tác đào tạo nguồn nhân  lực có chất lượng cao, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tất cả các ứng viên đủ điều kiện đều được tham dự. Truy cập vào trang web của chương trình http://australiaawardsvietnam.org để biết thêm chi tiết.

Chương trình bắt đầu nhận đơn xin học bổng cho năm 2014:  từ 01/2/2014 đến 31/3/2014. Nộp hồ sơ trực tuyến tại http://australiaawardsvietnam.org.

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên