GDTX-CN: Lễ khai giảng lớp Đại học Điện lực khóa 2 và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Điện lực K1.

Chủ nhật - 20/04/2014 20:09
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 12/4/2014, tại Trung tâm GDTX Tỉnh Điện Biên đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp Đại học Điện lực khóa 2 và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Điện lực khóa 1, chuyên ngành hệ thống điện, hệ vừa làm vừa học liên kết giữa Trường Đại học Điện lực với Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên.
Dự buổi lễ có TS. Hoàng Ngọc Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học  Điện Lực, các đại biểu của Sở Giáo dục và Đào tạo, Điện Lực tỉnh Điện Biên; lãnh đạo Trung tâm GDTX Tỉnh Điện Biên, đại diện các phòng ban của Trung tâm GDTX tỉnh và 158 học viên.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Hoàng Ngọc Nhân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực đã phát biểu tổng kết lớp Đại học Điện lực khóa 1 và tuyên bố khai giảng lớp Đại học Điện lực khóa 2. Đồng chí đã giới thiệu sứ mệnh, đội ngũ cán bộ, giảng viên và khẳng định những thành tích nổi bật trong công tác đào tạo của nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành tỉnh Điện Biên; sự liên kết, phối hợp chặt chẽ của Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo. TS. Hoàng Ngọc Nhân tin tưởng các học viên khóa 1 sẽ vận dụng tốt những kiến thức khoa học của chuyên ngành đào tạo vào thực tiễn quá trình công tác tại địa phương và mong muốn học viên lớp Điện lực khóa 2 nối tiếp, phát huy truyền thống học tập của các anh chị khóa trước.

TS Hoàng Ngọc Nhân -
Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Hữu Bình –  Giám đốc Trung tâm  GDTX tỉnh Điện Biên đã quán triệt tinh thần, thái độ học tập của học viên khóa 2, biểu dương những cố gắng, nỗ lực học tập của học viên khóa 1 và hy vọng các em sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ để trở thành những cán bộ vững vàng về chuyên môn, vừa giỏi lý thuyết vừa có trình độ tay nghề cao.

Đồng chí Dương Hữu Bình - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu

Học viên Trần Đức Long – Đại diện cho học viên khóa 1 đã phát biểu cảm tưởng sau khi tham gia khóa học và hứa phấn đấu vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tế công việc để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần vào việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt cho học viên lớp Đại học Điện lực khóa 2, học viên Đồng Trường Giang hứa quyết tâm học tập, rèn luyện, hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.