GDTrH. Kết quả đoàn vận động viên Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tham dự giải cầu lông người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ VI năm 2015 từ ngày 04/10 đến ngày 11/10 tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thứ tư - 14/10/2015 21:27
Tham dự giải năm nay gồm có 53 đoàn vận động viên của 13 Sở Giáo dục và Đào tạo, 40 trường Đại học và chuyên nghiệp trong toàn quốc với hơn 400 vận động viên. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên có 20 vận động viên tham gia tranh tài ở 17 nội dung.

(Đoàn vận động viên Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Ảnh: Vũ Đình Hồng)
          Kết quả thi đấu cụ thể như sau:

I. Huy chương vàng (08 huy chương)
          1. Huy chương vàng đôi nam lãnh đạo tuổi trên 51: Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Nguyễn Song Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên;

(Ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ công tác HSSV trao huy chương vàng cho
đôi nam lãnh đạo tuổi 51 trở lên. Ảnh: Vũ Đình Hồng)

2. Huy chương vàng đôi nam phong trào tuổi 41-45: Nguyễn Đức Hạnh – Giáo viên trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ và Đặng Ngọc Bình – Giáo viên trường THPT Phan Đình Giót;

3. Huy chương vàng đôi nam phong trào tuổi 46-50: Nguyễn Khắc Hải – Phó trưởng phòng Giáo dục trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo và Ngô Vương Thành – Giáo viên trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên;

4. Huy chương vàng đôi nam phong trào tuổi 51-55: Trần Thanh Hải – Giáo viên TTGDTX tỉnh và Nguyễn Văn Sinh – Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Na Ư, huyện Điện Biên;

(Ban Tổ chức trao huy chương vàng cho
đôi nam phong trào tuổi 51-55. Ảnh: Vũ Đình Hồng)

5. Huy chương vàng đôi nam phong trào 56 tuổi trở lên: Tô Thanh Lâm – Hiệu trưởng trường THPT thành phố Điện Biên Phủ và Vũ Đình Hồng – Hiệu trưởng trường THPT Thanh Nưa;

(Ban Tổ chức trao huy chương vàng cho
đôi nam phong trào 56 tuổi trở lên. Ảnh: Vũ Đình Hồng)

6. Huy chương vàng đôi nam nữ phối hợp tuổi 41-45: Nguyễn Đức Hạnh – Giáo viên trường THCS Him Lam và Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Hồng, thành phố Điện Biên Phủ;

7. Huy chương vàng đôi nam nữ phối hợp tuổi 46-50: Ngô Vương Thành – Giáo viên trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên và Nguyễn Thị Hiền – Giáo viên trường Tiểu học Hoàng Văn Nô, thành phố Điện Biên Phủ;

8. Huy chương vàng đôi nam nữ phối hợp tuổi 51-55: Trần Thanh Hải – Giáo viên TTGDTX tỉnh và Trần Thị Thùy Vương -  Giáo viên trường Tiểu học Bế Văn Đàn, thành phố Điện Biên Phủ.

(Ban Tổ chức trao huy chương vàng và huy chương đồng cho
đôi nam nữ phối hợp tuổi từ 46-50. Ảnh: Vũ Đình Hồng)
          II. Huy chương bạc (01 huy chương)

Huy chương bạc đôi nữ phong trào tuổi 31-35: Vừ Thị Mai – Giáo viên trường THCS Thanh Chăn, huyện Điện Biên và Nguyễn Thị Huệ – Giáo viên trường Tiểu học Hua Thanh, huyện Điện Biên.

III. Huy chương đồng (04 huy chương)

1. Huy chương đồng đôi nam phong trào tuổi 31-35: Đỗ Trọng Vũ – Giáo viên trường THPT Thanh Nưa và Hồ Quang Trung – Giáo viên trường THCS Võ Nguyên Giáp, huyện Điện Biên;
          2. Huy chương đồng đôi nữ phong trào tuổi 36-40: Đào Thị Thủy – Giáo viên trường Tiểu học Thanh Chăn, huyện Điện Biên và Nguyễn Thị Dung – Giáo viên trường PTDTBT THCS Mường Nhà, huyện Điện Biên;

3. Huy chương đồng đôi nam nữ phối hợp tuổi 31-35: Hồ Quang Trung – Giáo viên trường THCS Võ Nguyên Giáp, huyện Điện Biên và Nguyễn Thị Huệ – Giáo viên trường Tiểu học Hua Thanh, huyện Điện Biên;

4. Huy chương đồng đôi nam nữ phối hợp tuổi 46-50: Nguyễn Khắc Hải – Phó trưởng phòng Giáo dục trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo và Cao Mai Hoa – Phó Chánh Văn phòng, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tổng cộng đoàn vận động viên Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đoạt được 13 huy chương các loại gồm 08 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 04 huy chương đồng; 20 vận động viên tham gia thi đấu lần này đều có huy chương, chỉ có 04 nội dung tham gia thi đấu nhưng không có giải. Tính theo tổng sắp huy chương đoàn vận động viên Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đoạt giải Nhất toàn đoàn được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen và tiền thưởng.

(Bà Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn vận động viên Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Ảnh: Vũ Đình Hồng)

Có được thành tích xuất sắc trên là do đoàn được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, sự nỗ lực cố gắng kiên trì tập luyện, quyết tâm thi đấu của các vận động viên và công tác huấn luyện nhiệt tình, tâm huyết, bài bản, khoa học của các huấn luyện viên. Xin chúc mừng thắng lợi của đoàn vận động viên Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Sau giải đấu này các đơn vị tiếp tục tổ chức thường xuyên rèn luyện thi đấu để bổ sung cho ngành những vận động viên xuất sắc tham gia các giải đấu lớn trong tỉnh, khu vực và toàn quốc.

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ