GDTrH – Trường THPT Thị xã Mường Lay long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn và Tổng kết năm học 2016-2017.

Thứ ba - 06/06/2017 23:46
Dienbien.edu.vn – Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2017, trường THPT Thị xã Mường Lay long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn và Tổng kết năm học 2016-2017. Tới dự buổi Lễ có ông Vũ Ngọc Vương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Mường Lay; lãnh đạo văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, đại biểu các ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Mường Lay; các đại biểu của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn các bậc phụ huynh và giáo viên, học sinh của trường.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh nhà trường ca ngợi công ơn thầy cô, cha mẹ; lưu luyến trường lớp, tình cảm bạn bè của các em học sinh lớp 12. Thay mặt nhà trường, thầy giáo Hoàng Công Huy - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo các đồng chí lãnh đạo Thị xã quá trình phấn đấu và công tác xây dựng trường chuẩn của nhà trường.

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường THPT Thị xã Mường Lay

Phát biểu trong buổi Lễ, ông Vũ Ngọc Vương - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Mường Lay đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học qua và giao nhiệm vụ cho nhà trường tiếp tục duy trì, giữ vững danh hiệu đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng các tiêu chuẩn, tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc; tăng cường đổi mới phương pháp, hình thức dạy học, giáo dục hócinh; phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên theo hướng chú trọng phát triển năng lực, phát huy khả năng sáng tạo của đội ngũ và xây dựng tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Vũ Ngọc Vương - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Mường Lay phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Phát huy truyền thống và kết quả đã đạt được, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Ngành phát động, làm tốt công tác tham mưu để đảm bảo điều kiện dạy học tốt nhất, đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục, huy động sự tham gia của gia đình, cộng đồng, các tổ chức, cá nhân để thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ giáo dục trung học trên địa bàn./.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Sơn - CV phòng GDTrH