Giáo dục trung học - Đoàn vận động viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tham dự giải cầu lông người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ VI năm 2015 tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chủ nhật - 04/10/2015 23:13
Sáng ngày 02/10 đoàn vận động viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã lên đường tham dự giải cầu lông người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ VI năm 2015, giải sẽ diễn ra từ ngày 04/10 đến ngày 11/10 tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tham gia giải gồm có 51 đoàn vận động viên của 13 Sở Giáo dục và Đào tạo, 38 trường Đại học và chuyên nghiệp trong toàn quốc với hơn 400 vận động viên. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên có 20 vận động viên, sẽ tham gia tranh tài ở 18 bộ huy chương. So với giải cầu lông người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ V - năm 2013 đoàn vận động viên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tham gia ít hơn 37 vận động viên và 5 nội dung thi đấu. Điểm mới của giải năm nay là Công đoàn Giáo dục Việt Nam sẽ tổ chức trao giải toàn đoàn trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba cùng với Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Giải cầu lông người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ V - năm 2013 được tổ chức tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Tổng cộng đoàn vận động viên tỉnh Điện Biên đoạt được 31 huy chương các loại gồm 10 huy chương vàng, 08 huy chương bạc, 13 huy chương đồng. Tính theo tổng sắp huy chương đoàn vận động viên tỉnh Điện Biên xếp thứ nhất trong tổng số 37 đoàn tham gia.

Với thành tích đã đạt được ở giải trước, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sâu, sát của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, sự nỗ lực cố gắng kiên trì tập luyện, quyết tâm thi đấu của các vận động viên và công tác huấn luyện nhiệt tình, tâm huyết, bài bản, khoa học của các huấn luyện viên hy vọng đoàn vận viên của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều kết quả ở giải năm nay.

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ