GDTrH- Công tác chuẩn bị thi đấu môn Bóng đá của Đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên lần thứ VI, năm 2017.

Thứ năm - 12/10/2017 05:19
Dienbien.edu.vn - Bóng đá là môn thứ 2 trong tổng số 12 môn thi đấu của Đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên lần thứ VI, năm 2017. Dự kiến thời gian thi đấu từ chiều ngày 12/10 đến hết ngày 15/10/2017, tại 02 địa điểm Sân bóng đá cỏ nhân tạo Lai Nhàn và Mường Thanh; bế mạc 16h ngày 15/10/2017 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Mường Thanh.
Tham gia thi đấu môn Bóng đá có 37 đơn vị gồm 9 đội nam khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo và 28 đội nam khối các đơn vị trực thuộc gồm 26 trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh và trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên với gần 450 vận động viên, trong đó có 150 vận động viên là học sinh, học viên và sinh viên.

Theo kế hoạch của Ban tổ chức sẽ có 60 trận đấu, với thể thức chia bảng thi đấu vòng tròn: đội thắng 1 trận được 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm (nếu bỏ cuộc đội thắng trận đó được tính tỷ số 3 - 0). Nếu có 2 hay nhiều đội có tổng số điểm bằng nhau (trong cùng bảng hoặc khác bảng khi xét đội có thành tích cao hơn) thì lần lượt xét theo thứ tự: hiệu số bàn thắng trừ bàn thua, tổng số bàn thắng, trận thi đấu trực tiếp giữa hai đội, bốc thăm. Khối các đơn vị trực thuộc thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết; khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo thi đấu bán kết và chung kết.
1
Các Đội đang tích cực tập luyện trên sân cỏ nhân tạo Lai Nhàn, phường Thanh Trường
2
Địa điểm thi đấu tại sân cỏ nhân tạo Mường Thanh, phường Mường Thanh

Đến sáng ngày 12/10 Ban tổ chức đã nhận được đầy đủ hồ sơ đăng ký tham gia thi đấu của các đơn vị và đã tổ chức họp chuyên môn, rút thăm thi đấu, sắp xếp lịch các trận đấu;  mọi công tác chuẩn bị khác cho thi đấu môn Bóng đá được Ban tổ chức đã hoàn tất./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy