HKH- Hội Khuyến học tỉnh hỗ trợ học sinh miền Trung bị lũ lụt

Thứ ba - 25/10/2016 04:53
Dienbien.edu.vn - Trận mưa lũ, gập úng, lốc xoáy vừa gây thiệt hại nghiêm trọng về người, tài sản của Nhà nước và nhân dân tại các tỉnh miền Trung.

Với tấm lòng “Tương thân, tương ái” và cùng nhân dân cả nước hướng về miền Trung, Hội Khuyến học tỉnh vừa trích quỹ 30 triệu đồng tương ứng với 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng được chuyển qua Hội Khuyến học các tỉnh miền Trung để trao học bổng cho học sinh. Trong đó, Hội Khuyến học: Thanh Hóa: 5 triệu đồng; Nghệ An: 5 triệu đồng; Hà Tĩnh: 5 triệu đồng; Quảng Bình: 5 triệu đồng; Quảng Trị: 5 triệu đồng; Thừa Thiên-Huế: 5 triệu đồng. Số tiền và số suất học bổng trên đây tuy không nhiều nhưng thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của Hội Khuyến học tỉnh với Hội Khuyến học các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng nghiêm trọng do mưa lũ gây ra; đồng thời tăng cường mối quan hệ, cảm thông và góp phần cùng xây dựng tổ chức Hội vững mạnh./.

Ngọc Hùng