HKH- Hội khuyến học tỉnh thưởng trường học đạt chuẩn quốc gia 31 triệu đồng

Thứ ba - 16/05/2017 20:47
Dienbien.edu.vn - Từ đầu năm 2017 đến nay, Hội Khuyến học (HKH) tỉnh đã có nhiều hoạt động hỗ trợ các hoạt động giáo dục trên địa bàn tỉnh như: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập, thưởng học sinh giỏi các cấp, hỗ trợ một số đơn vị trường học có nhiều khó khăn, trao tặng áo len, sách cho thư viện trường học... với tổng trị giá hàng chục triệu đồng.

Đồng chí Trần Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch HKH tỉnh (đứng giữa hàng sau) trao áo len cho học sinh trường Tiểu học Nậm Pố, huyện Mường Nhé.

Hội Khuyến học (HKH) tỉnh Điện Biên vừa thưởng cho 31 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017 với số tiền 31 triệu đồng, trong đó mỗi trường 1.000.000 đồng. Như vậy, từ đầu năm 2017 đến nay, HKH tỉnh đã thưởng 39 triệu đồng cho các trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn tỉnh. Giá trị tiền thưởng tuy không lớn, nhưng đây là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả, kịp thời của HKH tỉnh đồng hành cùng với ngành Giáo dục Đào tạo thúc đẩy phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, thi đua dạy tốt học tốt; xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia nhằm góp phần vào phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh.

Đồng chí Trần Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch HKH tỉnh Điện Biên (ngoài cùng bên phải) và Lãnh đạo xã Phìn Hồ huyện Nậm Pồ trao học bổng cho học sinh.

Tác giả: Ngọc Hùng