GDMN - Các trường mầm non thị xã Mường Lay sôi nổi với Hội thi “Bé khỏe, bé ngoan, bé hát dân ca, bé chơi trò chơi dân gian” cấp trường năm học 2012- 2013

Thứ tư - 20/02/2013 01:40
Dienbien.edu.vn - Được sự chỉ đạo của ngành, sự hưởng ứng tích cực của các bậc phụ huynh và sự cố gắng của cả cô và các bé, từ ngày 20/01 đến ngày 02/02/2013, các trường mầm non trên địa bàn thị xã Mường Lay đã tổ chức hội thi "Bé khỏe, bé ngoan, bé hát dân ca, bé chơi trò chơi dân gian" cấp trường năm học 2012-2013. Hội thi tại các trường đã thu hút 527 cháu dự thi.
 Mục đích của Hội thi  nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của các trường mầm non; đánh giá công tác quản lí, chỉ đạo của các nhà trường, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội thi còn tạo ra cơ hội để các cháu giao lưu, học hỏi, thể hiện sự hồn nhiên, nhí nhảy, trí thông minh và sự tự tin trong giao tiếp. Đồng thời tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và toàn xã hội về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Một số hình ảnh của Hội thi tại các trường mầm non trên địa bàn thị xã Mường Lay

Khai mạc hội thi Bé khỏe - Bé ngoan tại trường mầm non Nậm Cản

Phần thi : Bé hát dân ca

Phần thi: Bé chơi trò chơi dân gian

Phần thi: Vận động trí tuệ tại trường mầm non Lay Nưa

Tổng kết hội thi tại trường mầm non Lay Nưa

Tổng kết hội thi tại trường mầm non Nậm Cản.