GDTX&CN- Lễ tổng kết và trao bằng kĩ sư chuyên ngành Kĩ thuật hạ tầng đô thị, khóa 2009-2014

Thứ tư - 17/09/2014 04:03
Sáng ngày 14/9/2014, Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên phối hợp với trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Kiến Trúc K2, ngành Kỹ thuật hạ tầng đô thị, khóa 2009 - 2014 cho 49 học viên.
Dự lễ tổng kết có PGS.TS. Phạm Minh Hà, Phó hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chức năng của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo phòng GDTX chuyên nghiệp Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Sĩ Cương - Phó Giám đốc Sở Xây dựng; lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên cùng toàn thể học viên lớp Đại học Kiến trúc K2.

Toàn cảnh buổi lễ

Kết thúc khóa học, có 49 học viên được Hiệu trưởng trường ĐH Kiến trúc Hà Nội Quyết định công nhận tốt nghiệp, trong đó, 12 học viên đạt loại khá; 37 học viên đạt trung bình khá.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Minh Hà - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các học viên trong 5 năm học, mong muốn học viên vận dụng những kiến thức đã được học tập vào thực tiễn công tác, cống hiến sự sáng tạo của mỗi người vào việc thực thi nhiệm vụ, đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đât nước.

PGS.TS Phạm Minh Hà, Phó hiệu trưởng trường ĐH Kiến trúc Hà Nội

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong quá trình học tập, rèn luyện, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên đã Quyết định khen thưởng cho 04 học viên, cán bộ lớp đạt kết quả cao trong học tập, và các hoạt động phong trào.

Thầy Dương Hữu Bình - Giám đốc TT GDTX  trao phần thưởng cho Học viên

Học viên Tạ Xuân Thủy

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, học viên: Tạ Xuân Thủy phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Trung tâm GDTX Tỉnh Điện Biên các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã giúp đỡ các học viên trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, mang những kiến thức đã được học áp dụng vào cuộc sống và công việc được giao.

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên