GDTX-CN. Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học lớp Luật kinh tế K4 và Kế toán K2

Thứ ba - 10/06/2014 02:40
Dienbien.edu.vn - Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước thi đua lập nhiều thành tích hướng về các ngày lễ lớn trong tháng 5 như: Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014); 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014), đồng thời để ghi nhận những thành quả, sự phấn đấu, nỗ lực, cố gắng của các học viên lớp Luật kinh tế K4 và Kế toán K2 - Hệ từ xa, sáng ngày 28/5/2014, Viện Đại học Mở Hà Nội và Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 235 học viên hoàn thành khoá học tại Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Lê Văn Thanh - Viện trưởng, các thầy cô giáo đại diện các phòng, khoa chức năng Viện Đại học Mở Hà Nội, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Điện Biên; Ban lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh cùng 235 học viên lớp Luật kinh tế K4 và Kế toán K2 - Hệ từ xa.

Ảnh toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu  tại buổi lễ, TS. Lê Văn Thanh - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã ghi nhận sự cố gắng của các học viên lớp Luật kinh tế K4 và Kế toán K2. Sau 5 năm học tập, các học viên đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc khóa học. TS. Lê Văn Thanh mong muốn tất cả các học viên lớp Luật K4 và Kế toán K2 sẽ áp dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn trong công việc của mình.

TS. Lê Văn Thanh - Viện trưởng viện Đại học Mở  Hà Nội phát biểu

Thay mặt cho Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên, thầy Dương Hữu Bình - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã biểu dương, khen thưởng những học viên, cán bộ lớp đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

Học viên Vũ Đình Toán đại diện cho 235 học viên lớp Đại học Luật K4 và Kế toán K2 đã xúc động phát biểu cảm tưởng và tri ân công lao to lớn của các thầy cô, đồng thời hứa quyết tâm vận dụng sáng tạo các kiến thức đã học vào thực tế công việc.

Học viên Vũ Đình Toán phát biểu cảm tưởng

Kết quả trên đã khẳng định hiệu quả của hoạt động liên kết đào tạo giữa Viện Đại học Mở Hà Nội với Trung tâm GDTX tỉnh nói riêng và các trường Đại học khác nói chung. Với mô hình liên kết đào tạo, Trung tâm đã  phần nào đáp ứng được nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh. Mô hình này sẽ tiếp tục được phát huy, nhân rộng thêm nhiều ngành, nhiều nghề và hợp tác với nhiều trường Đại học hơn nữa nhằm bổ sung kịp thời và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh Điện Biên.