GDTX&CN - Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã sẵn sàng cho kì thi tốt nghiệp hệ chính quy năm 2014

Thứ ba - 03/06/2014 21:18
Cùng với việc tham gia các hoạt động chung của tỉnh là công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp của các lớp cuối khóa học. Các điều kiện, phương án phục vụ kì thi tốt nghiệp hệ chính quy của trường CĐSP Điện Biên năm 2014, tất cả đã sẵn sàng.
Sáng ngày 02/6/2014, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2014. Dự khai mạc có Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên và 855 học sinh, sinh viên của trường.

Tại Lễ khai mạc, thầy giáo Đinh Xuân Huy - Phó Hiệu trưởng  nhà trường đã phát biểu, động viên thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế và chuẩn bị tâm thế tốt để dự thi đạt kết quả cao nhất;

Thay mặt cho các thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2014, thí sinh Lường Thị Hương (sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh trình độ cao đẳng) đã bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã dày công truyền thụ, bồi dưỡng những kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp, giúp các em vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp. Đồng thời thể hiện tinh thần quyết tâm cao trong kì thi tốt nghiệp này.

Sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào học tập Quy chế thi. Tổng số thí sinh tham dự thi tốt nghiệp năm 2014 có 855 học sinh, sinh viên, trong đó: cao đẳng 584 sinh viên của 11 ngành đào tạo, trung cấp 271 học sinh của 3 ngành đào tạo.

Công tác tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ coi thi được thực hiện vào chiều ngày 02/6/2014, nội dung tập huấn gồm: học tập, nghiên cứu nhiệm vụ, quyền hạn của cán bộ coi thi, xử lý các tình huống trong coi thi theo Quy chế thi hiện hành.

Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra từ ngày 3/6/2014 đến 6/6/2014. Dự kiến giữa tháng 6 năm 2014 Hội đồng sẽ họp xét công nhận tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp theo Quy chế. Sau đó tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên Lào. Lễ tổng kết khóa học và cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên cuối khóa dự kiến tổ chức vào đầu tháng 7 năm 2014./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai mạc

Thầy giáo Đinh Xuân Huy, Phó hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu khai mạc

Sinh viên Lường Thị Hương tặng hoa cảm ơn thầy cô