GDTX&CN - Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Lễ tổng kết khóa học và phát bằng tốt nghiệp cho Lưu học sinh Lào

Thứ bảy - 21/06/2014 23:03
Ngày 20/6/2014, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức lễ tổng kết khóa học và phát bằng bằng tốt nghiệp cao đẳng cho Lưu sinh viên Lào khóa 2011-2014.
 Dự buổi lễ, có NGƯT Lê Văn Quý, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Giám Sở Ngoại vụ cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo; về phía trường CĐSP Điện Biên có NGƯT. ThS. Nguyễn Song Bình - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, các thầy cô giáo và toàn thể lưu sinh viên Lào tốt nghiệp năm 2014.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT Lê Văn Quý, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của nhà trường trong công tác đào tạo, góp phần quan trọng vào việc thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng  nguồn nhân cho các tỉnh Bắc Lào.

NGƯT. ThS Nguyễn Song Bình đã chúc mừng các tân cử nhân và đánh giá  sự phấn đấu vươn lên trong quá trình học tập tại nhà trường của các em. Đồng thời khẳng định, với những nền tảng kiến thức được trang bị trong thời gian học tập, nghiên cứu tại nhà trường, các tân cử nhân sẽ nhanh chóng làm quen, hòa nhập và thực hiện tốt công việc được giao, góp phần xây dựng nước CHDCND Lào nói chung và các tỉnh Bắc Lào nói riêng.

Trong không khí trang nghiêm, thắm tình thầy trò, đại diện Lưu học sinh Lào đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, của các thầy cô giáo và bày tỏ những tình cảm của các em trong những ngày tháng học tập và rèn luyện tại trường CĐSP Điện Biên. Đó là tình thầy trò, nghĩa bạn bè, tinh thần hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa sinh viên Việt và sinh viên Lào sẽ mãi còn đọng lại trong ký ức các em.

Lễ tổng kết khóa học và phát bằng bằng tốt nghiệp cao đẳng cho Lưu sinh viên Lào đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng rằng, sau khi rời mái trường này, trở về với quê hương Lào thân yêu, các em sẽ ghi nhớ trong tim những kỉ niệm đẹp về những tháng năm được học tập, được sống trong sự yêu thương, đùm bọc của các thầy cô giáo, các bạn học sinh trường CĐSP Điện Biên. Những kiến thức, kĩ năng đã được tích lũy sẽ là tài sản lớn để các em vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh của Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Lào

Đồng chí Lê Văn Quý, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ