VP-Trường THPT Phan Đình Giót tổ chức vinh danh và trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích cao trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào học kỳ I năm học 2015-2016

Thứ ba - 02/02/2016 21:11
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2016, Trường THPT Phan Đình Giót đã long trọng tổ chức chương trình vinh danh và trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích cao trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào học kỳ I năm học 2015-2016.
Học kỳ I năm học 2015-2016, Trường THPT Phan Đình Giót đã phát động và triển khai nhiều phong trào thi đua, tích cực tham gia các kỳ thi, hội thi văn hóa, thể thao do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12, có 4 em đạt giải ba và 19 em đạt giải khuyến khích. Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh lần thứ III năm học 2015-2016, nhà trường đạt thành tích cao với 1 giải Nhất chung cuộc, 2 giải Nhì và 1 giải khuyến khích lĩnh vực. Dự án “Những nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của người Thái đen Điện Biên” do cô giáo Nguyễn Thị Hà – giáo viên môn tiếng Anh hướng dẫn đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc và sẽ là 1 trong 6 dự án của HS tỉnh Điện Biên tham dự cuộc thi KHKT toàn quốc tại Hải Phòng vào tháng 3/2016.

Tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XVIII năm 2016, đoàn vận động viên của trường đã đạt giải Nhất toàn đoàn với 26 bộ Huy chương Vàng, vượt trội hơn hẳn các đoàn còn lại. Đặc biệt môn Điền kinh đã mang về 18 bộ Huy chương Vàng. Đây là kỳ thứ 6 liên tiếp, Trường THPT Phan Đình Giót đạt giải Nhất toàn đoàn.
Bên cạnh đó, phong trào thi đua giữa các lớp được học sinh hưởng ứng nhiệt tình và nhiều tập thể lớp đạt thành tích cao như 11B5, 10A3, 12C5, 10A8...

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Văn Cường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng vượt khó khăn và thành tích xuất sắc của các em học sinh, các thầy cô giáo đã bồi dưỡng, dạy dỗ, rèn luyện góp phần làm nên thành tích vẻ vang, tự hào của nhà trường.
Trong buổi lễ long trọng này, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12, giải thi KHKT cấp tỉnh, học sinh đạt giải tại Hội khỏe Phù Đổng, các tập thể lớp đạt giải nhất, nhì, ba trong phong trào thi đua.
Những thành tích đáng tự hào của giáo viên và học sinh trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào trong học kỳ I sẽ là động lực giúp thầy trò nhà trường cố gắng để đạt thành tích cao hơn nữa, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016./.

Nguồn tin: Trung tâm GDTX tỉnh