HKH - Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng 5,2 triệu tại Làng Trẻ em SOS

Thứ hai - 24/09/2018 05:29
Dienbien.edu.vn - Làng Trẻ em SOS Điện Biên hiện đang nuôi dưỡng 161 cháu, trong đó 04 cháu đang học chuyên nghiệp, 29 cháu học THPT, 87 cháu học THCS, 34 cháu học Tiểu học và 07 cháu học mẫu giáo.
1
Đồng chí Trần Ngọc Hùng (áo xanh đứng giữa), Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho các cháu tại Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ

Tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đời sống sinh hoạt của các cháu, song cán bộ của Làng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với việc nuôi dạy các cháu, đồng thời tích cực tuyên  truyền, vận động các tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh giúp đỡ các cháu về đồ dùng học tập, trao tặng học bổng, trao quà, thưởng cho các cháu có thành tích vượt khó học tập. Năm học 2017-2018 các cháu đạt học sinh khá, giỏi chiếm trên 56%.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh đã đến thăm và trao tặng học bổng cho các cháu học sinh vượt khó, học tập đạt loại giỏi với số tiền 5,2 triệu, tương ứng với 26 suất, mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Góp phần vào động viên, khích lệ các cháu thi đua học tập tốt./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hùng

Nguồn tin: Hội khuyến học tỉnh: