Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII, năm 2022.

Thứ tư - 27/10/2021 02:36
Dienbien.edu.vn – Đại hội TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ VII, năm 2022 là sự kiện thể thao lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo.
Đại hội tổ chức thi đấu 13 môn thể thao với 85 nội dung, Đại hội được chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn I thi đấu 06 môn với 32 nội dung: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng. Từ ngày 5/11-9/11 thi đấu môn Bóng chuyền tại trường THPT Phan Đình Giót. Từ ngày 13/11-16/11/2021 thi đấu 05 môn: tại nhà đa năng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thi đấu môn Bóng bàn; tại nhà đa năng PTDTNT tỉnh thi đấu Cờ vua, Cờ tướng; tại nhà đa năng trường THPT Phan Đình Giót, THPT Lương Thế Vinh thi đấu môn Cầu lông. Môn Bóng rổ thi đấu tại sân trường THPT Phan Đình Giót. Giai đoạn 2 tổ chức khai mạc, bế mạc Đại hội và thi đấu 07 môn thể thao với 53 nội dung,được tổ chức trong tháng 3/2022.
Ngày 16/10/2021 Ban Tổ chức họp triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội, phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Tổ chức, các tiểu ban tại Văn Phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.
Các đơn vị đã thành lập các đội tuyển, tích cực tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu với quyết tâm dành thành tích tốt nhất. Với sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo của Ban Tổ chức, của các đơn vị tham gia thi đấu, Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII ngành Giáo dục và Đào tạo sẽ thành công tốt đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022./.

Tác giả: Vũ Mạnh Cương