TCCB. Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Văn kiện Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương khóa XII.

Thứ ba - 24/01/2017 03:52
Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐU, ngày 12/12/2016 của Đảng ủy Dân Chính Đảng tỉnh Điện Biên về việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai văn kiện Hội nghị Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai trong toàn Đảng bộ
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân – Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ , Bí thư, phó Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc; Đảng bộ trường THPT Phan Đình Giót; Đảng bộ trường Phổ thông DTNT tỉnh, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lao động trong toàn Đảng bộ và Đảng bộ của 02 đơn vị nêu trên.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân nhấn mạnh tầm quan trọng và những nội dung cốt lõi của Nghị quyết, đề nghị các đại biểu dự hội nghị tập trung lắng nghe, nghiên cứu tài liệu, cùng thảo luận để nắm vững các nội dung, tư tưởng của Nghị quyết từ đó xây dựng kế hoạch triển khai, tạo sự thống nhất cao về nhận thức để các cán bộ đảng viên thấm nhuần tinh thần của Nghị quyết, các chi, đảng bộ triển khai thực hiện Nghị quyết một cách có hiệu quả ở đơn vị của mình.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Cường - Thường trực Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo, phân tích rõ những nội dung quan trọng của văn kiện Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đó là tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị…; một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế; về hội nhập kinh tế quốc tế và Kết luận về tình hình kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2017.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai văn kiện Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng, thiết thực, mang tính định hướng, giúp các cấp ủy đảng, từng cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản trong Văn kiện, từ đó vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn cuộc sống cũng như trong quá trình tổ chức chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Sau Hội nghị các đại biểu viết thu hoạch theo quy định, để đánh giá kết quả học tập, trong đó chú trọng nội dung đề xuất các giải pháp cụ thể, nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết tại các cơ quan, đơn vị và gắn với trách nhiệm cụ thể đối với mỗi cá nhân./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ,
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Vũ Xuân Cường - Thường trực Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo
quán triệt, triển khai Nghị quyết.
Toàn cảnh Hội nghị.

Tác giả: Trúc Quỳnh

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ.