TCCB - Lễ kỷ niệm chào mừng 50 năm ngày thành lập Trường THPT Thị xã Mường Lay thành công tốt đẹp!

Thứ ba - 19/11/2013 20:07
Dienbien.edu.vn- Ngày 17 tháng 11 năm 2013, Trường THPT Thị xã Mường Lay long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.
Nhà trường rất vinh dự, phấn khởi và tự hào được đón các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên, Lò Văn Tiến – Phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên; Đoàn sở đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên do Đồng chí Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu do đồng chí Đỗ Văn Hán, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Mường Lay do đồng chí Lò Văn Mừng ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thị ủy làm trường đoàn; nhà trường còn trân trọng được đón tiếp các đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy - HĐND - UBND các huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn, Sìn Hồ, Tủa Chùa, Mường Chà, và hơn 1.200 cựu giáo viên, cựu học sinh về dự. Đây thật sự là một ngày hội lớn để các thế hệ học trò tri ân công ơn lớn lao của các thầy cô giáo, thể hiện sự quan tâm sát sao đến sự nghiệp phát triển giáo dục vào đào tạo nhà trường của cấp ủy, chính quyền các cấp, của Sở Giáo dục và Đào tạo, của toàn xã hội, sự tôn vinh được những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy trò nhà trường suốt 50 năm qua.

Các cựu giáo viên và học sinh về dự lễ kỷ niệm trường vừa được sống trong không khí hội trường tươi vui, xúc động, tình nghĩa, được thăm quan, du lịch thị xã Mường Lay đẹp đẽ, thơ mộng, được giao lưu với những con người, với mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, thân thiện mến khách, để lại ấn tượng khó quên cho mỗi ai khi đến với mảnh đất, con người nơi đây.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và các cơ quan, tổ chức trên địa bàn, sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân các dân tộc Thị xã Mường Lay và đã thành công tốt đẹp! Để lại trong lòng mỗi người niềm vinh dự, tự hào và những ấn tượng khó phai...

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Thị xã Mường Lay, Điên Biên:

Tác giả: Dương Xuân Trường