TCCB - Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Giót.

Thứ năm - 08/03/2018 20:21
Chiều ngày 07/3/2018, Trường THPT Phan Đình Giót long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm đồng chí Phí Văn Sốp giữ chức Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Giót.
Đến dự buổi Lễ, về phía Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Điện Biên Phủ có đồng chí Trần Hữu Năm - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc phụ trách Sở, các đồng chí trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở khu vực lòng chảo Điện Biên, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Giót và tặng hoa chúc mừng nhà giáo Phí Văn Sốp.

1
Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Giót

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Kiên đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phí Văn Sốp ở các cương vị công tác đã qua; đồng chí mong muốn tân Hiệu trưởng cùng tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Điện Biên Phủ tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường và đồng chí Phí Văn Sốp.

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phí Văn Sốp cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Điện Biên Phủ, cảm ơn sự tín nhiệm, sự giúp đỡ của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trên cương vị mới, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình cùng với tập thể nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn./.

Tác giả: Nguyễn Thị Mơ