Trường THPT Tuần Giáo tổ chức chương trình vinh danh nhà giáo ưu tú lần thứ 16, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024, giáo viên học sinh có thành tích trong các hoạt động phong trào học kỳ II năm học 2023-2024

Thứ hai - 01/04/2024 23:40
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2024, Trường THPT Tuần Giáo tổ chức Chương trình vinh danh nhà giáo ưu tú lần thứ 16, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024; giáo viên, học sinh có thành tích trong các hoạt động phong trào học kỳ II năm học 2023-2024.
Tham dự chương trình có Thầy giáo: Bùi Trung Thành -Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo: Lê Thị Thuý Hoàn, thầy giáo: Nguyễn Anh Quân - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bác: Đoàn Quốc Trịnh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2023-2024 cùng tập thể sư phạm, nhân viên và học sinh trường THPT Tuần Giáo.
Thầy giáo Bùi Trung Thành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng nhà giáo ưu tú Hoàng Thị Thuỳ Dung

Trước đó, ngày 23/12/2023, Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 1582/QĐ-CTN phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 43 nhà giáo tỉnh Điện Biên, trong đó trường THPT Tuần Giáo vinh dự có nhà giáo Hoàng Thị Thuỳ Dung – Tổ phó tổ Sử-Địa-Giáo dục công dân. Đây chính là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với công lao đóng góp của cô đối với sự nghiệp giáo dục. Với những cống hiến trong suốt quá trình công tác trong ngành giáo dục, được vinh dự đón nhận danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú”, đây không chỉ là niềm vui của riêng cá nhân cô mà còn là niềm tự hào của tập thể các thầy, cô giáo đang công tác tại nhà trường; Nhà giáo ưu tú Hoàng Thị Thuỳ Dung là tấm gương tiêu biểu cho sự đam mê, cống hiến, tâm huyết với nghề, tận tụy, yêu thương học trò; là người truyền cảm hứng, thắp lên ngọn lửa đam mê học tập, tìm kiếm, khám phá tri thức.

Đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và các em học sinh chúc mừng nhà giáo ưu tú Hoàng Thị Thuỳ Dung
Trong khuôn khổ chương trình, Ban Giám hiệu nhà trường đã biểu dương, khen thưởng 08 thầy, cô giáo được công nhận đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024; Khen thưởng 02 giáo viên hướng dẫn và tập thể học sinh đạt giải Ba tại Hội thi “Dân vũ, điệu nhảy đường phố dành cho học sinh, sinh viên tỉnh Điện Biên lần thứ I, năm 2024”. Khen thưởng 01 giáo viên và 02 học sinh đạt giải cao tại Giải cầu lông huyện Tuần Giáo năm 2024.

Thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận Danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, năm 2024” cho các thầy cô giáo

Cô giáo Lê Thị Thuý Hoàn – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường động viên, khen thưởng các giáo viên và các em học sinh đạt thành tích cao trong Hội thi dân vũ, điệu nhảy đường phố dành cho học sinh, sinh viên tỉnh Điện Biên lần thứ I, năm 2024
Chương trình vinh danh là hoạt động thường niên, thiết thực nhằm kịp thời động viên, tôn vinh các thầy, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong các hoạt động giáo dục. Qua đó, tạo niềm tin hứng khởi, và là động lực để tập thể sư phạm trường THPT Tuần Giáo ngày càng có nhiều bước tiến mới sự nghiệp trồng người./.

Tác giả: quản trị, Trường THPT Tuần Giáo