GDTX-CN. Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm ngành Toán học, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Thể chất, hình thức vừa làm vừa học, khóa học 2014-2017.

Thứ năm - 02/11/2017 05:21
Sáng ngày 28/10/2017, Trường ĐHSP Hà Nội phối hợp với Trường CĐSP Điện Biên long trọng tổ chức lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho 137 học viên lớp Đại học Sư phạm ngành Toán học, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Thể chất, hình thức vừa làm vừa học, khóa học 2014-2017.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện phòng Giáo dục thường xuyên – Chuyên nghiệp Sở; GS.TS Đỗ Việt Hùng, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội; đại diện Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên Trường ĐHSP Hà Nội; Th.s Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc trường CĐSP Điện Biên cùng học viên khóa học.

Sau 3 năm học tập, 137 giáo viên ngành Toán học, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Thể chất hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục trong tỉnh đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được trường ĐHSP Hà Nội công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, hệ vừa làm vừa học. Trong đó, có 49 học viên xếp loại tốt nghiệp loại Giỏi; 72 học viên xếp loại Khá và 16 học viên xếp loại Trung bình khá; 03 học viên có thành tích cao trong khóa học được trường Đại học Sư phạm Hà Nội tặng giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Đỗ Việt Hùng, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân; biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng,  không ngừng vượt qua khó khăn để hoàn thành khóa học của các học viên. GS.TS Đỗ Việt Hùng cũng mong muốn các tân cử nhân cần phải tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong công việc, phát huy tối đa sự năng động, sáng tạo và biết vận dụng một cách linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và xứng đáng với trình độ, bằng cấp được đào tạo.

Với niềm xúc động, tự hào, học viên Nguyễn Văn Dũng thay mặt các tân cử nhân đã phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên, các thầy cô giáo trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên./.

Một số hình ảnh về Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm
t1Học viên các lớp Đại học tặng hoa tri ân GS.TS Đỗ Việt Hùng, THs. Nguyễn Mạnh Quân,
Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai

t2Ảnh . Đại biểu, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với  học viên