GDTH. Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thứ năm - 19/11/2015 22:37
Dienbien.edu.vn. Hòa cùng không khí vui tươi phấn khởi của cả nước, cả dân tộc hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với những người làm công tác đào tạo các thế hệ tương lai cho đất nước.
Trong tháng 11 đầy ý nghĩa này, 6 trường tiểu học trong toàn tỉnh cũng long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1và kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đó là các trường: Trường Tiểu học Ban Mai- Tuần Giáo; trường Tiểu học Mường Anh, Tiểu học Hừa Ngài- Mường Chà; trường Tiểu học Mường Lói- Điện Biên; trường Tiểu học Si Pa Phìn, PTDTBT Tiểu học Nà Khoa- Nậm Pồ.

Đ/c Nguyễn Phi Sông- Phó Chủ tịch huyện Tuần Giáo trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho nhà trường

Có thể nói, trong những năm qua được sự quan tâm đầu tư của Đảng và Nhà nước, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học trong các nhà trường được xây dựng và trang bị đồng bộ, phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, phương tiện dạy học từng bước được hiện đại. Sân chơi, khuôn viên nhà trường sáng, xanh, sạch đẹp tạo nên một môi trường học tập thân thiện, phù hợp với điều kiện phát triển tâm sinh lý của học sinh Tiểu học. Trong giai đoạn 2010 - 2015 các nhà trường đã phát huy sức mạnh đoàn kết, kêu gọi sự hỗ trợ về nhân lực, nguồn lực từ phía các cơ quan, các tổ chức và đặc biệt là chính quyền, nhân dân xã trên địa bàn góp phần xây dựng, cải tạo khuôn viên, củng cố cơ sở vật chất đảm bảo các hoạt động giảng dạy, giáo dục học sinh.

Đ/c Đào Thái Lai- Trưởng Phòng TH, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa nhà trường

Để khẳng định sự kết nối bền chặt giữa nhà trường và xã hội, trường PTDTBT Tiểu học Hừa Ngài đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ có sự góp mặt của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và bà con trong xã Hừa Ngài. Qua đó, tình cảm thắm thiết giữa nhà trường với cộng đồng ngày càng được phát triển và bền chặt, giúp các bậc phụ huynh ngày càng yêu quý và có niềm tin hơn vào đội ngũ các thầy cô, những người lái đò vẫn ngày đêm cần mẫn, mệt mài đưa những thế hệ học trò cập bến bờ tri thức.

Phát huy và khẳng định truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo nỗ lực hết mình của đội ngũ các thầy cô giáo, trong thời gian tới các nhà trường tiếp tục thực hiện tốt Kết luận của Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XI) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Một số hình ảnh trong ngày lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Nguồn tin: Trường THPT Thị xã Mường Lay