Lễ khai giảng lớp cao học Luật Tây Bắc khóa 6 niên khóa 2019 – 2021)

Thứ ba - 06/08/2019 20:16
Dienbien.edu.vn - Ngày 02/8/2019, Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với Trường CĐSP Điện Biên long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 6, chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình sự (2019- 2021), đào tạo theo định hướng ứng dụng tại tỉnh Điện Biên.
Dự lễ khai giảng có TS.Trần Quang Huy - Phó Hiệu trưởng phụ trách  Trường Đại học Luật Hà Nội, Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên; ông Quàng Văn Liêm - Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên, ông Nguyễn Hữu Sơn - Phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên; lãnh đạo các khoa, phòng của Đại học Luật Hà Nội, giáo viên quản lý lớp và 28 học viên.
Tại Lễ khai giảng, TS.Trần Quang Huy chúc mừng thành công của 28 học viên đã trúng tuyển khóa đào tạo thạc sĩ của nhà trường; tin tưởng với sự nỗ lực, cố gắng của học viên, sự hỗ trợ tích cực, tâm huyết  từ các thầy cô giáo, cán bộ quản lý của Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường CĐSP Điện Biên học viên sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc khóa học.
Ths. Nguyễn Tuyết Mai – Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên đề nghị học viên xác định rõ mục tiêu của mình trong khóa học, nỗ lực, cố gắng đạt được kết quả tốt nhất. Đồng chí nhấn mạnh Trường CĐSP Điện Biên cam kết thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ trong hợp đồng đào tạo giữa hai trường, tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho học viên trong thời gian tham gia khóa học tại trường.
Tại buổi lễ, học viên Nguyễn Thị Nguyệt Hoa đã bày tỏ niềm vui, xúc động khi trúng tuyển và được tham gia khóa học; hứa quyết tâm thực hiện tốt các quy định trong học tập, nghiên cứu để hoàn thành chương trình học tập và xứng đáng được nhận bằng thạc sĩ của Đại học Luật Hà Nội.
Khóa đào tạo có ý nghĩa quan trọng, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức ngành Luật được học tập nâng cao trình độ theo nhu cầu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh.
Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

TS. Trần Quang Huy - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu tại Lễ khai giảng

Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu tại Lễ khai giảng.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và các thầy cô giáo.

Tác giả: Bùi Thị Hậu – Phòng ĐT-NCKH trường CĐSP Điện Biên