Lễ trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục khóa học 2017- 2019 tại tỉnh Điện Biên

Thứ tư - 08/07/2020 05:05
Sáng 05/7/2020 tại thành phố Điện Biên, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ khóa học 2017- 2019, chuyên ngành Quản lý Giáo dục đào tạo theo định hướng ứng dụng tại tỉnh Điện Biên.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở Giáo dục và Đào tạo cùng 30 học viên của khóa học.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Trào chúc mừng 30 tân thạc sĩ đã có nhiều cố gắng trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoàn thành khóa học với kết quả tốt đẹp. Thầy tin tưởng, sau 2 năm học tập, tích lũy kiến thức về khoa học quản lí giáo dục, các học viên sẽ là những nhà quản lí giáo dục, nhà giáo, nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao, đóng góp tài năng, trí tuệ của mình vào sự nghiệp phát triển giáo dục và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh
Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Phó Giám đốc  Sở Giáo dục và Đào tạo biểu dương tinh thần học tập và kết quả mà các học viên đã phấn đấu, rèn luyện đạt được trong khóa học này; ghi nhận tinh thần tham mưu tích cực, phối hợp tổ chức khóa học và công tác quản lí của trường CĐSP Điện Biên. Những kiến thức, kĩ năng về công tác quản lí giáo dục mà các học viên đã được tiếp thu, tích lũy trong khóa học này sẽ giúp học viên nâng cao nhận thức, quan điểm tổng quan về công tác quản lí nói chung, quản lí giáo dục nói riêng, từ đó vận dụng  có hiệu quả vào thực tiễn công tác của mỗi cá nhân, đáp ứng yêu cầu về thực hiện đổi mới công tác quản lí, đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh trong Lễ trao bằng thạc sĩ
PGS, TS. Nguyễn Văn Trào- Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội phát biểu
Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và các thầy cô giáo.