Trao tặng Sân chơi “Lăn bánh ước mơ 10” cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Tả Sìn Thàng, Tủa Chùa

Thứ hai - 07/10/2019 04:48
Với mơ ước có được một sân chơi cho học sinh sau các giờ học, Ban giám hiệu trường PTDTBT TH Tả Sìn Thàng đã viết thư kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện, thiện nguyện cùng giúp đỡ nhà trường.

Đoàn thiện nguyện Lăn bánh ước mơ

Trước lời kêu gọi đó, ngày 29/9/2019 Nhóm thiện nguyện “Lăn bánh ước mơ” tại thành phố Hà Nội đã lên thăm, xây dựng và trao tặng một sân chơi rộng 200m2 với trị giá 50 triệu đồng cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học Tả Sìn Thàng, huyện Tủa Chùa.

Sân chơi được làm bằng các vật liệu tái chế chủ yếu là lốp xe. Sân chơi có các trò như bập bênh, xích đu, cầu thăng bằng,… do chính các thành viên trong đoàn trực tiếp lắp ráp và xây dựng.

Đoàn thiện nguyện trực tiếp xây lắp
Với sự tài trợ của đoàn thiện nguyện đã đem lại niềm vui cho các em học sinh, các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh của trường khi tại xã vùng sâu vùng xa và đặc biệt khó khăn có được một sân chơi ý nghĩa.

Mong rằng đoàn thiện nguyện Lăn bánh ước mơ sẽ  tiếp tục ủng hộ và xây dựng thêm nhiều sân chơi ý nghĩa nữa cho các em học sinh vùng cao Tủa Chùa.

Các em vui mừng khi có sân chơi mới