Công đoàn cơ sở Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Đại hội XXV, Nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai - 11/05/2020 02:38
Dienbien.edu.vn - Thực hiện quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, ngày 09/5/2020, tại Hội trường Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, Công đoàn cơ sở Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã long trọng tổ chức Đại hội XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Quốc Cường – Bí thư Đảng bộ Trường cùng gần 80 đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ cũng về dự đông đủ.
Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 – 2025; kiểm điểm, đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm từ quá trình tổ chức thực hiện các chương trình công tác công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2020; xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trường trong nhiệm kỳ tới; động viên cán bộ, giáo viên, đoàn viên phát huy truyền thống đấu tranh cách mạng của giai cấp công nhân, của dân tộc và của nhà giáo xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.
 Đ/c Phạm Quốc Cường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Quốc Cường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương sự nỗ lực của Công đoàn cơ sở Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, ghi nhận các ý kiến đã đóng góp. Đồng chí tin tưởng Ban Chấp hành công đoàn mới có nhiều hoạt động sáng tạo, thiết thực hơn nữa để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra.
Quang cảnh toàn Đại Hội CĐCS Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ
 Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa XXV

BCH Công đoàn cơ sở Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành CĐCS mới nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 5 đồng chí và đã thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội. Thay mặt Ban chấp hành khoá mới, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ sự vui mừng khi nhận được sự tín nhiệm của Đại hội và khẳng định Ban Chấp hành sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách được giao trong nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Tác giả: Bùi Thị Thúy