Công đoàn Trường THPT Mường Chà tổ chức các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2024

Thứ năm - 17/10/2024 20:18
Dienbien.edu.vn - Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2024, Công đoàn cơ sở Trường THPT Mường Chà đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng, trong đó cụ thể:
Tổ chức thao giảng nhằm tăng cường trao đổi chuyên môn, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Mỗi tiết dạy được giáo viên chuẩn bị kế hoạch bài dạy chu đáo, kĩ lưỡng, linh hoạt các phương pháp, kỉ thuật dạy học tích cực nhằm phát triển phẩm chất và năng lực người học; giáo viên đã chủ động tích hợp CNTT vào từng môn học để nâng cao hiệu quả bài giảng, sử dụng phần mềm trình chiếu, sử dụng thiết bị dạy học và học liệu hiệu quả. Học sinh tích cực, chủ động tiếp nhận nhiệm vụ giáo viên chuyển giao và đầy sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ học tập.

Tiếp đó, Công đoàn nhà trường tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ chuyên môn. Qua các trận thi đấu, các đội đã có nhiều pha bóng đẹp, kịch tính, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần tăng cường khối đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ phong trào rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: quản trị, Trường THPT Mường Chà