Tinh thần dân chủ, cởi mở được phát huy tại Hội nghị viên chức năm học 2024-2025

Thứ sáu - 18/10/2024 23:32
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 17/10/2024, Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Búng Lao đã phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức hội nghị viên chức năm học 2024-2025. Hội nghị là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường cùng nhìn lại những thành quả đạt được trong năm học 2023-2024, đồng thời thảo luận và thống nhất phương hướng, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí đại diện cho Chi bộ, Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường.
Tại hội nghị, Thay mặt cho Ban giám hiệu thầy Tống Văn Đỗ-Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo đánh giá những kết quả đạt được của năm học 2023 - 2024, một năm học với nhiều thành tựu đáng tự hào. Trường THPT Búng Lao đã được công nhận tập thể lao động xuất sắc và được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.
           Năm học 2023-2024, Công đoàn cơ sở nhà trường đã phối hợp tổ chức tốt các phong trào thi đua do Ngành, Công đoàn ngành và địa phương tổ chức đạt được nhiều  kết quả vượt bậc so với các năm học trước: Giải thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo đạt 01 giải ba môn bóng chuyền nam, 01 giải ba môn Cầu lông đơn nam; kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024 nhà trường đạt 24 giải (01 giải nhì, 09 giải ba, 14 giải khuyến khích tăng 03 giải so với năm học 2022-2023 trong khi số lượng thí sinh tham gia giảm 11 thí sinh); tham gia giải Bóng chuyền Công - Nông - Binh huyện Mường Ảng đạt 01 giải nhất môn bóng chuyền Nữ; Tham gia Hội khoẻ Phù đổng tỉnh Điện Biên năm 2024 đạt 01 huy chương vàng nội dung bóng chuyền nữ, 01 huy chương bạc nội dung nhảy cao nữ, 05 huy chương đồng (nội dung nhảy xa nam, nhảy xa nữ, nhảy cao nữ, đẩy gậy nam, đá cầu đôi nữ); tham gia Hội thi dân vũ, điệu nhảy đường phố đạt 01 giải ba. Năm học 2023-2024 nhà trường có 48/48 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia và thực hiện tốt các phong trào thi đua của các cấp, các ngành phát động. Đánh giá, xếp loại thi đua cuối năm học 2023-2024 có 46/48 viên chức đạt lao động tiên tiến, 01 viên chức đề nghị Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, 01 cá nhân đề nghị giám đốc Sở tặng giấy khen, 01 cá nhân đề nghị Công đoàn ngành tặng giấy kkhen, 07 cá nhân đề nghị LĐLD huyện Mường Ảng tặng giấy khen.
Cũng tại Hội nghị cán bộ, viên chức nhà trường cũng đã được Đoàn chủ tịch thông qua các dự thảo về công tác thi đua-khen thưởng, Quy chế phối hợp giữa Chuyên môn và Ban chấp hành công đoàn cơ sở, Quy chế xếp loại viên chức năm học 2024-2025; Kế toán nhà trường và kế toán công đoàn trường thông qua báo cáo công tác thu chi tài chính năm học 2023-2024.
Hội nghị đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở; Đoàn chủ tịch đã tiếp thu và giải trình nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết từ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để điều chỉnh, bổ sung vào các Quy chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Thầy Tống Văn Đỗ đã thay mặt cho Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực vượt mọi khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, trước mắt là tập trung tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường thành công, ý nghĩa./.

Tác giả: quản trị

Nguồn tin: Trường THPT Búng Lao