Đoàn vận động viên học sinh tỉnh Điện Biên đạt 23 huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc khu vực I

Thứ sáu - 17/05/2024 05:54
Dienbien.edu.vn – Đoàn vận động viên học sinh tỉnh Điện Biên đạt thành tích 23 huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, khu vực I, tổ chức tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Ảnh: Học sinh Nguyễn Nhật Hoàng (trường THCS Him Lam) đạt HCV cự ly 100m Bơi ếch
Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, khu vực I diễn ra từ ngày 10/5 - 17/5, có sự tham gia của 13 Sở Giáo dục và Đào tạo gồm: Bắc Giang, Cao Bằng, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Giang, Điện Biên, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La và Yên Bái. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2024, khu vực I, đoàn vận động viên học sinh tỉnh Điện Biên có 60 vận động viên (13 huấn luyện viên), thi đấu 7/11 môn thể thao gồm: môn Bơi (12 VĐV, 26 nội dung thi đấu), môn Đẩy gậy (04 VĐV, 04 nội dung), môn Bóng rồi (08 VĐV, 01 nội dung), môn Cầu lông (06 VĐV, 08 nội dung), môn thể dục Aerobic (22 VĐV, 06 nội dung), môn Điền kinh (05 VĐV, 11 nội dung).
Đ/c Lê Quang Vinh – Phó Giám đốc Sở GDĐT dự lễ khai mạc và động viên các vận động viên thi đấu
Sau 7 ngày tranh tài, Đoàn vận động viên tỉnh Điện Biên đã giành tổng cộng 23 huy chương các loại. Trong đó có 01 Huy chương vàng, 04 Huy chương bạc, 18 Huy chương đồng. Cụ thể: 01 HCV nội dung 100m bơi ếch nam cấp THCS; 04 HCB các môn: Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông; HCĐ các môn: Bơi, Cầu lông, thể dục Earobic, đầy gậy.
Như vậy, đoàn vận động viên học sinh tỉnh Điện Biên đã đạt huy chương của 6/7 môn thể thao đăng ký thi đấu. Sau Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, khu vực I, Sở GDĐT tiếp tục tổ chức huấn luyện các vận động viên để tham gia Hội khỏe Phù Đổng tổ chức tại thành phố Hải Phòng.
Một số hình ảnh của Đoàn tại Hội khỏe Phù Đổng

Ảnh: Nội dung thi đấu Bóng rổ Nam. Đội Bóng rổ xuất sắc đạt HCB

Ảnh: Vận động viên Khổng Tấn Minh (THPT Lương Thế Vinh) đạt HCB nội dung thi đấu Bóng bàn đơn nam
Ảnh: Đôi VĐV Tùng - Hoàng (THCS thị trấn Mường Chà) đạt HCB nội dung Cầu lông nam lứa tuổi 14-15