Học sinh phổ thông các cấp hào hứng tham gia thi Olympic tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) cấp quốc gia năm học 2022-2023.

Thứ sáu - 07/04/2023 09:49
Dienbien.edu.vn. Thực hiện hướng dẫn và Kế hoạch thi Olympic tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) dành cho học sinh phổ thông các cấp của của Ban Tổ chức, sáng nay 07/4/2023, tại 72 điểm thi trong toàn tỉnh, học sinh phổ thông các cấp háo hức tham gia vòng thi cấp quốc gia.
Giám thị và cán bộ hỗ trợ kỹ thuật kiểm tra máy tính, làm thủ tục dự thi cho học sinh tham gia dự thi tại điểm thi trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Tủa Chùa.

Tham dự vòng thi cấp quốc gia có 708 học sinh các khối lớp 4,5,8,9 và 11. Trong đó khối lớp 4 có 296 học sinh, khối lớp 5 có 286 học sinh, khối lớp 8 có 35 học sinh, khối lớp 9 có 72 học sinh và khối lớp 11 có 19 học sinh tham gia dự thi.
Không khí làm bài của sinh khối lớp 4 tại điểm thi trường TH số 2 Thanh Xương, huyện Điện Biên.
  Tham gia dự thi cấp quốc gia là những học sinh đã hoàn thành vòng tự luyện thứ 30; tài khoản đã được xác thực; kết quả thi IOE cấp tỉnh năm học 2022-2023 đạt từ 1000 (một ngàn) điểm trở lên. có 08 học sinh tham gia thi vượt cấp (học sinh lớp 4 thi khối lớp 5).
Học sinh khối lớp 4 nghiêm túc làm bài tại điểm thi trường TH số 2 Thanh Xương, huyện Điện Biên.
Sau khi Sở GDĐT đăng ký dự thi cấp quốc gia với Ban Tổ chức, căn cứ vào số lượng thí sinh đủ điều kiện dự thi cấp quốc gia của từng khối lớp các phòng GDĐT, các trường THPT thành lập Hội đồng thi đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, cán bộ hỗ trợ kỹ thuật cho các điểm thi.
Học sinh khối lớp 5 trường TH Kim Đồng, huyện Tủa Chùa tham gia dự thi.
Giáo viên Quản trị cấp trường sẽ đăng ký danh sách học sinh tham gia dự thi đảm bảo đúng yêu cầu của Ban Tổ chức. Các đơn vị cần hướng dẫn học sinh hoàn thành xác nhận tài khoản và hoàn thành vòng tự luyện 30 trước thời hạn trên và được đăng ký danh sách dự thi trên hệ thống.
01 phòng thi tại điểm thi  trường TH xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên
Để đảm bảo công tác bảo mật về mã ca thi của các khối lớp, Sở GDĐT đã tạo mã ca thi, gửi về cho các phòng GDĐT và các trường THPT. Trưởng các điểm thi có trách nhiệm tiếp nhận, quản lý, in sao mã ca thi cho các điểm thi đúng quy định.
01 phòng thi tại điểm thi  trường TH xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên
Một số hình ảnh khác về vòng thi cấp quốc gia tại các điểm thi khác trong toàn tỉnh.
- Học sinh làm bài thi tại điểm thi trường TH xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên

- Điểm thi trường TH số 2 xã Thanh Xương, huyện Điện Biên

- Học sinh lớp 9 trường THCS thị trấn Tủa Chùa làm bài thi

- Học sinh tại 1 điểm thi cấp TH trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ làm bài thi