Thứ năm - 09/03/2023 03:48
dienbien.edu.vn - Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 92 năm kỉ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập và đi vào hoạt động huyện Nậm Pồ cũng như thúc đẩy phong trào và tinh thần luyện tập TDTT trong học sinh của trường, từ ngày 20/02 đến ngày 05/03/2023, trường THPT Chà Cang đã tổ chức giải TDTT cho học sinh với 2 môn Bóng đá và Bóng chuyền với 4 nội dung thi đấu của Nam và Nữ.
Với tinh thần giao lưu học hỏi, vui chơi lành mạnh, góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe để tham gia học tập và lao động, đồng thời qua giải đấu phát hiện những em học sinh có năng khiếu ở các nội dung để tiếp tục bồi dưỡng nâng cao kĩ chiến thuật sẵn sàng tham gia các giải thể thao do huyện, ngành Giáo dục và Đào tạo, địa phương tổ chức.

Khai mạc giải TDTT học sinh năm học 2022-2023
Giải đấu năm nay thu hút 15 đội Bóng đá nam, 10 đội Bóng đá nữ, 15 đội Bóng chuyền nam, 10 đội Bóng chuyền nữ. Giải được thi đấu theo thể thức chia thành các bảng, thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm, cũng như kết hợp giữa thi đấu loại trực tiếp và chia bảng theo khối nhằm tạo sự cân bằng giữa các đội khối học sinh lớp 10 và lớp 12.
Với sự chuẩn bị tích cực, kỹ lưỡng về mọi mặt, sự nhiệt tình tham gia thi đấu của tập thể các lớp và giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên của trường và khán giả cho từng trận đấu tạo không khí phấn khởi và thành công của giải đấu. Kết thúc giải Ban tổ chức đã khen thưởng, trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba và khen thưởng cho các đội đạt giải Khuyến khích của 4 nội dung thi đấu; bên cạnh đó dan tổ chức cũng biểu dương tinh thần thi đấu, cổ vũ và sự chỉ đạo nhiệt tình hiệu quả của giáo viên chủ nhiệm và tập thể các lớp 10A3, 11B1…
Phát biểu tổng kết giải TDTT, nhà giáo Trần Trường Thiện Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần tham gia thi đấu của các đội, cũng như chia sẻ những hiệu quả tích cực của việc tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao và định hướng công tác phát triển giáo dục thể chất của nhà trường trong thời gian tới.
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải Bóng đá nam
Giải TDTT chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và kỉ niệm 10 năm thành lập và đi vào hoạt động huyện Nậm Pồ đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các em học sinh; đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhằm tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao trong nhà trường./.

Tác giả: Bùi Mạnh Toàn