Trường THPT Lương Thế Vinh ngoại khóa với chủ đề “Gửi lời yêu thương đến mẹ”

Thứ năm - 17/10/2024 04:45
Dienbien.edu.vn – Hướng tới chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024), trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Gửi lời yêu thương đến Mẹ”.
Tham dự hoạt động ngoại khóa có cán bộ giáo viên và hơn 700 em học sinh. Mở đầu Chương trình thầy cô và các em học sinh ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam, thông qua những tấm gương tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử.

Ảnh Phần thi thiết kế thiệp chúc mừng ngày 20/10
Học sinh các khối 9,10,12 tham gia phần thi thiết kế thiệp chúc mừng thay lời tri ân, những ý tưởng thiết kế độc đáo cùng với tư duy sáng đạo trong phối màu nghệ thuật, các em học sinh đại diện cho các tập thể lớp đã tạo nên các tác phẩm vô cùng độc đáo và ý nghĩa để gửi tới Mẹ nhân ngày 20/10. Học sinh khối 6,7,8,11 tham gia thi thể hiện các ca khúc về Mẹ, về người phụ nữ Việt Nam anh hùng…
Ảnh Ca khúc “Ước mơ của Mẹ” qua phần thể hiện của học sinh Bảo Ngọc lớp 11R
 Hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Gửi lời yêu thương đến Mẹ” đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp, cùng với sự tham gia nhiệt tình, tích cực của các em học sinh đến từ các tâp thể lớp. Qua hoạt động góp phần giúp học sinh thêm trân trọng và biết ơn những người phụ nữ đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh để các em luôn được sống trong bình an và hạnh phúc.

Tác giả: quản trị, Trần Văn Cường