Các cơ sở giáo dục mầm non tỉnh Điện Biên tưng bừng chào đón năm học mới 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 19:58
Dienbien.edu.vn - Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2024 -2025 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước, sáng 5/9, trên 53.000 trẻ em mầm non của 168 trường mầm non và 6 nhóm trẻ độc lập trên địa bàn tỉnh Điện Biên hân hoan, rạng rỡ đến trường khai giảng năm học mới 2024-2025.
Ngày hội đến trường của các bé trường Mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ
Ngày hội đến trường của các bé mầm non ở các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn tỉnh đã nhận được sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đem lại nhiều niềm vui, những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của mỗi bạn nhỏ.
Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới 2024-2025 đã bắt đầu. Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương” chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động cấp học Mầm non tỉnh Điện Biên tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây giá trị - dựng ước mơ cho mỗi trẻ em nơi vùng cao biên cương tổ quốc; chúc các bé là những em bé mạnh khoẻ, hạnh phúc trong ngôi nhà thứ hai - trường mầm non của mình. Chúc mừng năm học mới 2024-2025!
Một số hình ảnh về ngày khai giảng năm học mới 2024-2025 ở các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Điện Biên:
Lễ khai giảng của các bé Trường Mầm non xã Mường Pồn, huyện Điện Biên
Tiết mục văn nghệ trong Lễ khai giảng của các bé Trường Mầm non Hoạ Mi, huyện Tuần Giáo
Lễ khai giảng và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Trường Mầm non Hoa Ban, thành phố Điện Biên Phủ
Lễ khai giảng và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Trường Mầm non Trung Thu, huyện Tủa Chùa
Lễ khai giảng và đón bằng công nhận Trường Mầm non Mường Đăng, huyện Mường Ảng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày hội đến trường của các bé Trường Mầm non Sa Lông, huyện Mường Chà
Lễ khai giảng năm học 2024-2025 và Ngày hội “Mổ lợn tiết kiệm” phong trào “Hai nghìn đồng mỗi ngày cho giáo dục” tại cụm Trường Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ

Tác giả: quản trị, Phòng Giáo dục Mầm non - Tiểu học