CĐCS trường PTDTNT tỉnh phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3

Thứ hai - 16/09/2024 21:59
Dienbien.edu.vn - Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên về ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra, sáng 16/9, Công đoàn cơ sở Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên đã tổ chức phát động ủng hộ.
Đồng chí Trần Mạnh Hồng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát động ủng hộ
Để sớm khắc phục thiệt hại của cơn bão số 3, giúp Nhân dân vượt qua khó khăn, ổn định đời sống cần huy động tối đa các nguồn lực, kêu gọi sự chung tay góp sức của toàn xã hội. Với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm với cộng động, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên đã nhiệt tình hưởng ứng quyên góp ủng hộ.
Tại buổi lễ phát động, gần 900 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã tham gia ủng hộ được 17.902.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên nhà trường sẽ chuyển tới Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên để gửi đến đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.
Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận, tri ân tất cả những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường gửi tới đồng bào, nhân dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão, lũ./.
MỘT VÀI HÌNH ẢNH TẠI BUỔI PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ
Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Hiệu trưởng ủng hộ cơn bão số 3

Tác giả: quản trị, Trần Mạnh Hồng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường PTDTNT tỉnh Điện Biên