Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh phối hợp tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024-2025

Thứ hai - 23/09/2024 05:47
Dienbien.edu.vn - Thực hiện hướng dẫn số số 224/HD-CĐN ngày 06/9/2024 của Công đoàn ngành Giáo dục về việc phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; Hội nghị người lao động năm học 2024-2025.
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, chiều ngày 21/9/2024 tại trường PTDTNT tỉnh Điện Biên, Ban Giám hiệu phối hợp với CĐCS đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024-2025.
Toàn cảnh Hội nghị
Tham dự Hội nghị có 78 cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường. Đây là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được bày tỏ ý kiến, nguyện vọng với Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường; tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo thực hiện nghị quyết hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, trong sạch, vững mạnh.
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Đ/c Vũ Trung Hoàn thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc Hội nghị
Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025 với chủ đề năm học "Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo", bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh.
Đ/c Trần Hồng trình bày báo cáo Nghị quyết hội nghị năm học 2023-2024 và phương hướng, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025 tại Hội nghị
Hội nghị đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên, người lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, với nội dung đầy đủ thông tin, chi tiết, có tính thuyết phục cao, phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Các nội dung triển khai đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.
Đ/c Vũ Trung Hoàn tiếp thu, giải đáp các ý kiến ý kiến đóng góp của đoàn viên, người lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường
Ký quy chế phối hợp giữa BGH, Công đoàn, Đoàn Thanh niên
Ký giao ước thi đua giữa BGH và Công đoàn

Cán bộ, viên chức, người lao động biểu quyết cao các chỉ tiêu tại Hội nghị
Năm học 2024-2025, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ được giao.

Tác giả: quản trị, Hà Mạnh Tuân

Nguồn tin: CĐCS trường PTDTNT tỉnh Điện Biên