Công đoàn trường THPT Phan Đình Giót phát động, quyên góp ủng hộ người dân bản Mường Pồn 1, xã Mường Pồn, huyện Điện Biên bị thiệt hại do lũ

Thứ hai - 29/07/2024 04:11
Dienbien.edu.vn - Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với nhân dân xã Mường Pồn đang phải chịu thiệt hại của trận lũ quét diễn ra vào rạng sáng ngày 25/7, Công đoàn trường THPT Phan Đình Giót đã phát động CBNGNLĐ quyên góp ủng hộ cho bà con vùng lũ.
Chỉ trong một ngày phát động, Công đoàn nhà trường đã quyên góp được 14.100.000 đồng, 120 quả trứng gà và rất nhiều quần áo, chăn màn. Đại diện Công đoàn nhà trường đã trao quà và tiền mặt cho 07 hộ dân chịu nhiều thiệt hại về người và tài sản thuộc bản Mường Pồn 1, xã Mường Pồn, huyện Điện Biên, với mong muốn phần nào giúp bà con khắc phục hậu quả thiên tai, mong bà con sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả: quản trị, Công đoàn trường THPT Phan Đình Giót