Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo viếng nghĩa trang liệt sỹ A1 nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ sáu - 17/05/2024 20:32
Dienbien.edu.vn - Nhân Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng 17/5/2024, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Sở, các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang quốc gia A1.

Tham gia lễ viếng có các đồng chí: Trần Văn Đạt - Vụ trưởng Vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo, làm trưởng đoàn; Lê Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên; đại diện Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường, BCH Công đoàn, tổ chuyên môn trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đoàn công tác, đại diện sở GD&ĐT, đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ.

Sau Lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo, đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên… đã thắp hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sỹ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân./.

Tác giả: quản trị, Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo