Đội Bóng chuyền nữ Ngành Giáo dục và Đào tạo thi đấu xuất sắc đoạt Huy chương bạc môn Bóng chuyền trong Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ XI, năm 2022

Thứ tư - 22/12/2021 19:56
Dienbien.edu.vn - Từ ngày 18/12 đến ngày 22/12/2021, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên Ban Tổ chức Giải bóng chuyền đoàn kết Công – Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 38, năm 2021 (môn thi trước Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ XI, năm 2022). Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi hào hứng và quyết tâm giành thành tích cao nhất, đội Bóng chuyền nữ ngành GDĐT xuất sắc đoạt huy chương Bạc nội dung thi đấu Đại hội TDTT; vận động viên Mùa Thị Vàng giáo viên trường PTDTBT Tiểu học Mường Luân, huyện Điện Biên Đông xuất sắc đoạt danh hiệu cầu thủ Libero nữ xuất sắc nhất Giải.

Ban Tổ chức trao huy chương Bạc cho đội Bóng chuyền nữ ngành Giáo dục và Đào tạo
Phong trào TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo luôn được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo sâu, sát của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm, động viên, khuyến khích  phát triển phong trào TDTT từ cấp cơ sở của thủ Trưởng các đơn vị; cộng với sự nỗ lực cố gắng kiên trì, khắc phục mọi khó khăn trong tập luyện, quyết tâm thi đấu dánh thành tích cao nhất của các vận động viên; công tác huấn luyện nhiệt tình, tâm huyết, bài bản, khoa học của các huấn luyện viên; sự tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, sân bãi tập luyện của trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT huyện Điện Biên.
Thành tích của đội Bóng chuyền sẽ được lưu để tính giải toàn đoàn và là động lực mạnh mẽ thúc đẩy các vận động viên thi đấu đạt thành tích cao hơn, xuất sắc hơn khi tham gia thi đấu các môn thể thao tiếp theo của Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ XI, năm 2022./.

Tác giả: Nguyễn Khắc Hải