Đồng chí Giàng Thị Hoa dự Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025 tại trường phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng

Thứ năm - 05/09/2024 21:28
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 05/9/2024, Trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức khai giảng năm học mới 2024-2025. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên; Đồng chí Lò Thị Thời – Phó Giám đốc Sở GDĐT Điện Biên; đồng chí Hà Quốc Thịnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Ảng, cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở GDĐT; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, huyện Mường Ảng.

Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng hiện có 45 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trên 400 học sinh. Năm học mới 2024-2025, Nhà trường tiếp tục thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”; xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất, nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục toàn diện theo quan điểm “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”; duy trì các tiêu chí trường trung học đạt chuẩn Quốc gia và cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3...
Tại lễ khai giảng năm học mới đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên và các em học sinh Nhà trường. Mong muốn Nhà trường tiếp tục nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới, đóng góp tích cực vào sự nghiệp GD&ĐT của huyện Mường Ảng nói riêng và tỉnh Điện Biên nói chung./.

Tác giả: Trường phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng