Gần 50 cán bộ, giáo viên, đoàn viên CĐCS trường THPT Mường Chà tham dự hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024 - 2025

Thứ tư - 09/10/2024 21:48
Dienbien.edu.vn - Thực hiện văn bản số 224/HD - CĐN ngày 06/9/2024 của Công đoàn ngành Giáo dục về phối hợp tổ chức Hội nghị công chức, viên chức ngừơi lao động, năm học 2024 - 2025. Chiều ngày 09/10/2024 Công đoàn trường THPT Mường Chà đã phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động.
Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phùng Việt Hòa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thanh Loan - Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Thanh tra nhân dân và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường.
Với tinh thần làm việc trách nhiệm dân chủ các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận đóng góp các ý kiến cho các báo cáo và dự thảo các quy chế, và đề xuất được các giải pháp phù hợp nhằm nâng chất lượng giáo dục cũng như đời sống cho cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường, đề ra phương hướng mục tiêu, kế hoạch giáo dục cho năm học 2024 – 2025.
Hội nghị là dịp để các cán bộ giáo viên, đoàn viên trong nhà bày tỏ suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng của bản thân, góp phần xây dựng trường học hạnh phúc, công bằng và ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tại hội nghị.

Tác giả: quản trị, CĐCS Trường THPT Mường Chà