Không có thí sinh vi phạm quy chế trong ngày thi đầu tiên

Thứ sáu - 08/07/2022 07:51
Dienbien.edu.vn - Ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, hơn 6.400 thí sinh tỉnh Điện Biên đã hoàn thành 2 môn thi Ngữ Văn và Toán. Không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi, phải xử lý; ngày thi đầu tiên diễn ra an toàn, đúng quy chế.
Picture1
Thí sinh trao đổi sau khi làm bài thi tại điểm thi Trường THPT Thanh Chăn (huyện Điện Biên).
Theo báo cao nhanh từ Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh sau khi kết thúc ngày thi đầu tiên (7/7), tại 23 điểm thi chính thức trong toàn tỉnh vắng 46 thí sinh ở môn thi Ngữ Văn, vắng 30 thí sinh ở môn Toán. Không có trường hợp thí sinh, giám thị vi phạm quy chế thi. Tại các điểm thi, lực lượng tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi, hỗ trợ các thí sinh dự thi đảm bảo an toàn.
Ngày mai 8/7, buổi sáng thí sinh làm bài thi tổ hợp (Khoa học tự nhiên; Khoa học xã hội) theo nguyện vọng đã đăng ký từ trước. Bài thi Khoa học tự nhiên, gồm: Vật lý, Hoá học, Sinh học; bài thi Khoa học xã hội, gồm: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân; thời gian làm bài 150 phút. Buổi chiều thí sinh thi môn Ngoại ngữ thời gian làm bài 60 phút.